Home » THÔNG BÁO NHÀ TRƯỜNG » LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015, trường Cao đẳng y tế Hải Phòng long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm. Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu trong Ban giám hiệu - Đảng ủy và toàn thể cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường PSG.TS Vũ Đức Long (Hiệu trưởng trường Cao đẳng y tế Hải Phòng) thân ái gửi tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, giảng viên, cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên chức đã và đang công tác trong Nhà trường lời chúc mừng tốt đẹp nhất. PSG.TS Vũ Đức Long mong muốn các thầy cô thực sự là những tấm gương sáng về nhân cách, đạo đức; không ngừng học hỏi, tự rèn luyện; đam mê nghiên cứu và giảng dạy... để lại dấu ấn tốt đẹp không chỉ cho các thế hệ học sinh, sinh viên của trường, mà còn giúp làm lan tỏa lối sống tốt đẹp ra toàn xã hội. Lời kết PSG.TS Vũ Đức Long xin chúc các thầy cô giảng viên của Nhà trường cũng như toàn thể gia đình sức khỏe, hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên chức Nhà trường thành công trong sự nghiệp "trồng người" cao quý. Sau là loạt ảnh lễ kỷ niệm :