Home » HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG » Lễ Khai Giảng Năm Học 2016-2017

Lễ Khai Giảng Năm Học 2016-2017

Hòa trong không khí vui tươi của học sinh, sinh viên cả nước đang bước vào năm học mới, sáng ngày 15 tháng 10 năm 2016, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017.

KhaiGiang2016-1

Nhà trường đã vinh dự được đón nhận những tình cảm và lẵng hoa chúc mừng của hành trăm đoàn đại biểu đã về dự Lễ khai giảng năm học mới chung vui cùng với thầy và trò Nhà trường. Về phía Lãnh đạo thành phố Hải Phòng có đồng chí Nguyễn Xuân Bình - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, lãnh đạo các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh bạn; Lãnh đạo các bệnh viện, các trung tâm y tế đã về dự.

Về phía Trường Cao Đẳng Y tế Hải Phòng có PGS.TS Vũ Đức Long - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; BCH Hội sinh viên; Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Trường; các thầy cô giáo, CBVC, giảng viên kiêm nhiệm; Ban cán sự các lớp sinh viên và đặc biệt gần 1000 tân học sinh - sinh viên đã đến dự đông đủ.

KhaiGiang2016-2

Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do Đội văn nghệ xung kích Đoàn thanh niên và chi đoàn giáo viên dàn dựng và biểu diễn.

KhaiGiang2016-3

KhaiGiang2016-4

KhaiGiang2016-5

KhaiGiang2016-6