Home » Hoạt Động Nhà Trường » Đại diện Tập đoàn Sano- Nhật Bản thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng

Nằm trong chương trình hợp tác giữa 2 đơn vị, chiều ngày 22/11/2016 Tập đoàn Sano – Nhật Bản gồm ngài HASEGAWA HIROSHI – Trưởng ban điều hành thường vụ Tập đoàn Sano, ngài Giáo sư NAGAE TSUNEHIRO – Trưởng khoa giáo dục tổng hợp Trường Cao Đẳng Sano, ngài IKEDA HIROSHI – Giám đốc Công ty cổ phần Mother Brain cùng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng. Tiếp đoàn có đại diện Sở GD&ĐT Hải Phòng, phóng viên Báo Hải Phòng, PGS, TS. Vũ Đức Long – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tếHải Phòng, các thầy Phó hiệu trưởng, các thầy cô lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng chức năng trong trường.

img_5252-copy

Tại buổi làm việc, Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng và Tập đoàn Sano – Nhật Bản đã trao đổi về lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao thuộc các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe để cung cấp cho thị trường Nhật Bản theo yêu cầucủa các đối tácđể tạo cơ hội việc làmcho học sinh sinh viên ngành điều dưỡng nhà trường sau khi tốt nghiệp có thể sang NhậtBản làm việc.Tập đoàn Sano – Nhật Bản cũng đã giới thiệu đến Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng các giáo trình, trang thiết bị để phục vụ cho đào tạo điều dưỡng,chăm sóc sức khỏe. Cuối buổi làm việc,PGS,TS. Vũ Đức Long – Hiệu trưởng nhà trường mời đoàn đại biểu Tập đoàn Sano – Nhật Bản thăm quan nhà trường, bộ môn điều dưỡng, tham quan giảng dạy trên mô hình và người bệnh, sau nữa là chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và các thầy cô lãnh đạo các khoa, bộ môn,  phòng chức năng nhà trường.