Home » HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG » Hội thảo vai trò người điều dưỡng trong giai đoạn hiện nay

Hội thảo vai trò người điều dưỡng trong giai đoạn hiện nay

Ngày 29/10/2016, Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Vai trò của người điều dưỡng trong giai đoạn hiện nay” img_1333 Hội thảo là cơ hội gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm của các trường ĐH, ĐH điều dưỡng, các trường CĐYT, các Viện, bệnh viện, cơ sở y tế, quân dân y liên quan đến công tác đào tạo đội ngũ điều dưỡng.

img_1402

Chủ trì hội thảo gồm: Ông Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng cục khoa học và đào tạo Bộ y tế, Ông Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Bà Nguyễn Bích Lưu – Phó chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam, Bà Nguyễn Thanh Thủy – Tổng thư ký Chi hội giáo viên điều dưỡng Việt Nam, PGS.TS Vũ Đức Long – Hiệu trưởng Trường cao đẳng y tế Hải Phòng.

img_1348

Về phía tổ chức Quốc tế: có đại diện tổ chức hợp tác quốc tế JICA tham dự. Chương trình hội thảo với nhiều nội dung được trình bày có liên quan trực tiếp và có giá trị thực tiễn đối với đội ngũ điều dưỡng nhằm bổ sung và cập nhật những kiến thức, kỹ năng điều dưỡng cho đội ngũ điều dưỡng đang công tác tại các trường ĐH, CĐ, viện, bệnh viện và cơ sở y tế trong và ngoài công lập. img_1379 Phần lớn thời gian, nhiều báo cáo tham luận được trình bày đã giúp bổ sung nhiều kiến thức mới về công tác điều dưỡng. Nhiều câu hỏi từ phía đại biểu tham gia được đặt ra sôi nổi sau mỗi phần trình bày của diễn giả. Sau mỗi câu hỏi đáp đều rút ra được mối tương quan giữa lý thuyết để áp dụng vào tình hình hoạt động thực tiễn đào tạo cho đối tượng CĐYT điều dưỡng hiện nay, giúp cho đội ngũ điều dưỡng có cái nhìn sâu rộng và bao quát hơn về công tác đào tạo và quản lý điều dưỡng trong nhà trường và thực tế tại các đơn vị mình. img_1378 PGS.TS Vũ Đức Long – Hiệu trưởng Trường cao đẳng y tế Hải Phòng đọc diễn văn bế mạc, ông nhấn mạnh: “Hội thảo điều dưỡng là cơ hội quý để những đồng nghiệp điều dưỡng gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và bồi dưỡng kiến thức để áp dụng vào hoạt động thực tế. Đây cũng là ngày hội để tôn vinh những đóng góp lớn của ngành điều dưỡng trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.” img_1405 Hội thảo “Vai trò của người điều dưỡng trong giai đoạn hiện nay” sẽ là hoạt động thiết thực của nhà trường được duy trì qua hàng năm nhằm thúc đẩy hơn nữa vai trò của Điều Dưỡng trong tương lai.

Check Also

Kết quả tự đánh giá chất lượng năm 2021