Home » HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG » Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui của những ngày đầu xuân năm mới, ngày 06/02/2017, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng tổ chức gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Vũ Đức Long - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Lê Minh Hoàng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Bài - Phó Hiệu trưởng, ThS Hoàng Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn; trưởng các đơn vị, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ giảng viên, người lao động trong toàn trường. Phát biểu khai xuân, PGS.TS Vũ Đức Long đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ giảng viên và người lao động trong toàn trường. Trong không khí phấn khởi của ngày gặp mặt đầu năm, đồng chí đã ghi nhận sự đóng góp công sức của tập thể cán bộ giảng viên và người lao động trong sự nghiệp phát triển chung của Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng trong năm 2016 vừa qua, đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ giảng viên và người lao động tiếp tục đoàn kết, nhất trí tạo thành tập thể vững mạnh để thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường thời gian tiếp theo. Nhân dịp đầu xuân và đã trở thành nét văn hóa của Nhà trường, Ban Giám hiệu tặng quà đầu năm cho tất cả cán bộ giảng viên toàn trường nhằm động viên cán bộ giảng viên ra sức phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ trong năm mới. Một năm mới đã đến, một năm mới hứa hẹn nhiều thành công và thắng lợi mới. Buổi gặp mặt đầu Xuân Đinh Dậu kết thúc trong không khí vui tươi và đầm ấm.