Home » Hoạt Động Nhà Trường » Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, ngày 9/3/2017 Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của trường trong học kỳ qua, tìm ra những tồn tại cần khắc phục và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016-2017.

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS Hoàng Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy; TS Lê Minh Hoàng – Phó hiệu trưởng; ThS Nguyễn Văn Bài – Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN; lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn cùng toàn thể CBCNVC trong trường.

Tại Hội nghị, ThS Nguyễn Văn Bài – Phó hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy – BGH Nhà trường trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng Học kì II năm học 2016 – 2017. Trong học kì I, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đồng thuận, đoàn kết cao trong CBVC, HSSV, toàn trường đã hoàn thành những mục tiêu đề ra. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, trong báo cáo kết quả học kỳ I năm học 2016 – 2017 Thầy Nguyễn Văn Bài – Phó hiệu trưởng cũng thẳng thắn chỉ ra một số mặt còn tồn tại trong hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng nêu ra một số biện pháp khắc phục trong thời gian tới nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Nối tiếp chương trình tại hội nghị TS. Lê Minh Hoàng – Phó hiệu trưởng trình bày báo cáo, những kết quả triển khai thực hiện quá trình giảm tải nhằm đổi mới giáo trình và tài liệu học tập để góp phần tạo ra sự thay đổi về chất lượng đào tạo trong học kỳ I vừa qua.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn cũng đã tích cực thảo luận và đề xuất các ý kiến tập trung chủ yếu ở các vấn đề về tuyển sinh, đào tạo, phương pháp giảng dạy và nhân sự công tác chuyên môn, cơ sở vật chất, hỗ trợ học sinh sinh viên… Với mục tiêu đổi mới công tác đào tạo, nâng cao chất lượng, giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của nhà trường.

Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Vũ Đức Long đã trân trọng ghi nhận những đóng góp và nhiệt liệt biểu dương các thành tích mà các đơn vị và cá nhân cán bộ giảng viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong học kỳ vừa qua, yêu cầu khắc phục ngay những vẫn đề còn tồn tại trong công tác giảng dạy, học tập, giao nhiệm vụ phải quyết tâm thực hiện cho học kì tới.