Home » Hoạt Động Nhà Trường » Hội thi Tiếng hát HSSV Năm học 2016 – 2017 Thành công rực rỡ

Hội thi Tiếng hát HSSV Năm học 2016 – 2017 Thành công rực rỡ

Chiều 24/3/2017, tại Hội trường D401, BCH Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã tổ chức chung kết “Hội thi tiếng hát HS-SV năm 2017” nhằm tăng cường tuyên truyền giáo dục cho học sinh, sinh viên truyền thống tôn sư trọng đạo, ý thức và thái độ kính trọng thầy cô, thể hiện bằng những hoạt động thiết thực; tạo không khí sôi nổi trong thi đua học tập, đưa các hoạt động phong trào Nhà trường vào nề nếp, góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục ý thức học tập, giáo dục chính trị và giáo dục truyền thống trong học sinh toàn trường; tạo điều kiện để các Chi đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn Trường giao lưu, học hỏi lẫn nhau; và tìm ra những nhân tài mới, những giọng ca mới bổ sung vào đội văn nghệ của nhà trường.

Về dự, cổ vũ và động viên các liên chi Đoàn có Ths Đặng Thị Minh Thư – Chủ tịch Hội điều dưỡng Hải Phòng; PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;Ths Hoàng Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; TS Lê Minh Hoàng – Phó hiệu trưởng; Ths Nguyễn Văn Bài – Phó hiệu trưởng; Ths Nguyễn Thị Bích Hậu – Bí thư Đoàn trường; các thầy cô là Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Bộ môn, các tổ chức Đoàn thể trực thuộc; các thầy cô và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

Bên cạnh đó về giao lưu với Hội thi có ca sỹ Văn Lượng là Cựu sinh viên trường, đã làm cho cả hội trường rất nóng lên trong tiếng hò reo và vỗ tay của đông đảo khán giả.

Hội thi là sự thể hiện tài năng của các thí sinh ở các thể loại như: Hát múa phụ họa, đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca…Các Chi đoàn đã có sự chuẩn bị và luyện tập với quyết tâm cao. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ hết bất ngờ này sang bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả đã tạo nên một Hội thi lung linh, đầy màu sắc. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TN 26/3/2017.

Xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh ở 2 vòng sơ loại, 20 tiết mục xuất sắc nhất vào thi chung kết. Trong hội thi, các ca khúc về tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, tình yêu nghề… đã khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu, lòng nhiệt huyết trong mỗi con người chúng ta. Với kết quả:

1. Giải nhất cuộc thi:

YSĐK3B – Tự nguyện – Đơn ca nữ, múa phụ họa

CĐ Dược 1B – Bánh trôi nước – Múa

CĐ8A – Việt Nam trong tôi là – Song ca nữ

1. Giải nhì cuộc thi:

CĐ Dược 1A – Mẹ tôi – Đơn ca nữ

YS06HP- Ngọn lửa cao nguyên – Đơn ca nam

CĐ8A – Một thoáng Chăm – Múa

DS11B – Rạng rỡ Việt Nam – Múa

ĐD48A – Bến cảng quê hương tôi – Tốp ca

DS11A – Diamond – Song ca nữ