Home » HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG » Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hòa cùng không khí vui tươi, sôi nổi của ngành Y tế cả nước, chiều ngày 27/02/2017 Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng long trọng tổ chức kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2017) Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Vũ Đức Long - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng toàn thể đông đủ các thầy giáo, cô giáo và đại diện các em học sinh sinh viên Nhà trường. Đọc diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm, PGS.TS. Vũ Đức Long - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Thầy thuốc Việt Nam và nhấn mạnh: ngày 27.2 là ngày cả xã hội tôn vinh và giành nhiều tình cảm tri ân sâu sắc nhất đối với đội ngũ cán bộ Y tế. Mỗi thầy giáo, thầy thuốc trường Cao đẳng Y Hải Phòng tế coi đây là niềm tự hào, hạnh phúc và là động lực to lớn để tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp giáo dục cũng như sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Thay mặt cho toàn thể HSSV Nhà trường, đại diện các em HSSV giành những bó hoa tươi thắm, những tình cảm nồng ấm nhất đến các thầy cô Nhà trường. Nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, thầy giáo Phạm Phú Đại đã có bài phát biểu tâm huyết, cảm xúc, truyền lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho cán bộ giáo viên trẻ Nhà trường. Chương trình được nối tiếp bằng các tiết mục văn nghệ góp phần tạo nên không khí sôi nổi và thêm phần long trọng cho buổi họp mặt. Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, PGS. TS. Vũ Đức Long đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận những ý kiến đóng góp và cảm ơn đến các y, bác sĩ và mong các thầy, cô giáo luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, duy trì nề nếp, nâng cao chất lượng giảng dạy để đào tạo nên đội ngũ cán bộ y tế có năng lực, y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân thành phố và cả nước. Chúc các em HSSV nhà trường tiếp tục học tập tốt, rèn luyện đạo đức, y đức và chuyên môn nghiệp vụ, tham gia các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội để rèn luyện bản thân trở thành người hữu dụng cho xã hội.