Home » Hoạt Động Nhà Trường » Lễ tốt nghiệp và trao bằng Y sĩ Y học cổ truyền, Dự Phòng khóa 7 (2014-2017)

Lễ tốt nghiệp và trao bằng Y sĩ Y học cổ truyền, Dự Phòng khóa 7 (2014-2017)

Vào lúc 9h00’ sáng Thứ Sáu ngày 21/4/2017, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng tổ chức Lễ tốt nghiệp trao bằng cho 83 học sinh tốt nghiệp Y sĩ định hướng Y học cổ truyền và Dự phòng cho khóa 7 (2014 – 2017) tại Hội trường B201.

Dự lễ tốt nghiệp có PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các khoa, phòng chức năng, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh của khối Y sỹ khóa 7 đã đến dự đầy đủ.

Sau hơn 2 năm rèn luyện và học tập tại nhà trường căn cứ vào quy chế rèn luyện và quy chế học tập các em học sinh Y sỹ khóa 7 đã học đủ chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định và đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cặn dặn học sinh sau khi tốt nghiệp các em phải không ngừng học hỏi, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiện tự làm giàu hơn, phong phú hơn vốn tri thức của mình, luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin để trở thành những cán bộ Y tế tốt góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: