Home » Đảng Ủy » HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 – 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 26/10/2017 trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC – người lao động năm học 2017 – 2018.

Hội nghị CBVC – Người lao động nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, viên chức, giảng viên, giáo viên, người lao động và tổng kết năm học 2016 – 2017, đề ra phương hướng cho năm học mới 2017 – 2018.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Hoàng Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, TS Lê Minh Hoàng – ĐUV, Phó hiệu trưởng, Ths Nguyễn Văn Bài – ĐUV, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và toàn thể CBVC, GV, CNV của Nhà trường. Hội nghị CBVC – Người lao động của Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã thực hiện tổng kết, đánh giá lại nhằm đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2017 -2018.

Thay mặt Đoàn Chủ tich Hội nghị PGS.TS Vũ Đức Long khai mạc Hội nghị CBVC – người lao động của trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC – người lao động nhà trường, luôn đoàn kết chặt chẽ, cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu toàn CBVC –người lao động nhà trường cần đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo mang tính đột phá để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

TS. Lê Minh Hoàng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Nhàtrường năm học 2016-2017về các mặt công tác như: Giáo dục chính trị, tư tưởng; Xây dựng phát triển đội ngũ; Tuyển sinh đào tạo; Công tác học sinh – sinh viên; Kế hoạch – tài chính… đồng thời chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và phương hướng công tác năm học 2017-2018. Hội nghị cũng được nghe báo cáo tham luận về một số nội dung: Báo cáo các vấn đề chính sách cán bộ; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ; Báo cáo nâng cao chất lượng dạy và học; Báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân 2017 – kế hoạch 2018.

Trong hội nghị, các thầy giáo, cô giáo đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động công tác của CB, GV, VC, việc học tập và rèn luyện của học sinh – sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, nâng cao vị thế của Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng. Trong phần giải đáp thắc mắc, các thầy cô giáo được nghe PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được gửi tới hội nghị, từ đó góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể CB, GV, VC Nhà trường, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng phát triển bền vững về mọi mặt.

Sự chỉ đạo và những ý kiến cụ thể của PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khích lệ, động viên toàn thể CBVC – người lao động nhà trường hăng hái thi đua, năng động, sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch của năm học 2017 – 2018.

Hộị nghị CBVC -Người lao động năm học 2017 – 2018 của trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã thể hiện sinh động tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới sâu sắc; Với truyền thống đoàn kết, vượt khó đi lên, dũng cảm đột phá dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ CB, GV, VC Nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc năm học 2017 – 2018.