Home » Đảng Ủy » CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG PHÒNG ĐÀO TẠO NCKH-HTQT

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG PHÒNG PHÒNG ĐÀO TẠO NCKH-HTQT

Ngày 1/12/2017, Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng đã trang trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo NCKH-HTQT. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Vũ Đức Long, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Ths Hoàng Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng TC-HC-QT;các đồng chí lãnh đạo,các đồng chí phòng Đào tạo NCKH-HTQT.

Tại Hội nghị, Ths Hoàng Văn Hùng – Trưởng phòng Tổ chức đã công bố toàn văn nội dung Quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng về việc điều động, bổ nhiệm Ths Lê Thùy Dương – Phó Trưởng phòng Đào tạo NCKH-HTQT đảm nhận chức vụ Trưởng phòng với thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.
Phát biểu chúc mừng tại Hội nghị, PGS.TS Vũ Đức Long đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Lê Thùy Dương, đồng thời tin tưởng rằng trên cương vị mới, đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phát huy tốt những kinh nghiệm của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Cao đẳng y tế Hải Phòng.

Nhận quyết định bổ nhiệm, đồng chí Lê Thùy Dương bày tỏ niềm vinh hạnh và sự cảm ơn sâu sắc khi được Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tin tưởng giao nhiệm vụ.Không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, phối hợp cùng các Phòng, Khoa, Bộ môn tiếp tục xây dựng, phát triển và nâng cao vị thế của Nhà trường trong thời gian tiếp theo.