Home » Hoạt Động Nhà Trường » HỘI THAO NĂM HỌC 2017 – 2018

HỘI THAO NĂM HỌC 2017 – 2018

Đúng 7h00’ sáng ngày 16/12/2017 Các Đoàn Vận động viên của hơn 40 lớp thuộc các khối Điều Dưỡng, Dược, Y sỹ đã có mặt tại Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng để tham dự Lễ khai mạc “Hội thao Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng năm học 2017 – 2018”. Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Nhà trường.

Tổ chức Hội thao nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh sinh viên và tăng cường mối giao lưu đoàn kết của học sinh sinh viên trong trường với giảng viên và cán bộ công nhân viên. Hưởng ứng các phong trào của Nhà trường, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần giáo dục toàn diện. Đồng thời phát hiện các nhân tố xuất sắc bổ sung vào thành phần đội tuyển thể thao của Nhà trường tham dự các giải thi đấu sắp tới.

Đến tham dự Hội thao có sự góp mặt của TS Lê Minh Hoàng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Ths Hoàng Văn Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, Thầy Bùi Văn Mậu – Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên, cùng các thầy cô là giảng viên, bộ môn trong Nhà trường.

Trong buổi Lễ khai mạc, TS Lê Minh Hoàng – Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã có những lời phát biểu rất chân tình cùng những lời chúc “…chúc cho hội thao diễn ra thành công tốt đẹp…” và tuyên bố Khai mạc Hội thao.

Trước khi chính thức bắt đầu các trận đấu, Thầy Ngô Quang Sơn đã thay mặt tổ trọng tài tuyên thệ “Thay mặt tổ trọng tài tôi xin hứa tuân thủ luật, điều lệ, yêu cầu do BTC đưa ra. Điều hành các trận đấu chính xác, vô tư, trung thực. Vì sự thành công của giải đấu xin hứa, xin hứa…….”. . Thể hiện ý chí quyết tâm của tổ trọng tài cũng như khẳng định sự nghiêm túc của Hội thao.

Kết thúc Lễ khai mạc lúc 7h30′, Hội thao chính thức bắt đầu. Các đoàn vận động viên rất phấn khởi, tham gia một cách nhiệt tình cùng tinh thần giành chiến thắng

cao độ.

Sau hơn bốn giờ thi đấu đầy quyết tâm, bất kể thời tiết các đoàn vận động viên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong sự reo hò cổ vũ rất nhiệt tình từ các cổ

động viên.

Đến 11h30′ các trận đấu chung kết chính thức khép lại. Gần nửa ngày làm việc hết sức nghiêm túc Ban tổ chức đã tìm ra được những nhà vô địch nam và nữ từ các đội tham gia thi đấu.

Chương trình Hội thao năm 2017 – 2018 đã chính thức khép lại trong niềm vui chiến thắng của các nhà vô định và quan trọng hơn đó là tình đoàn kết, gắn bó, quyết của Thầy Trò nhà trường. Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm và hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sự hỗ trợ của quý thầy cô, sự tham gia nhiệt tình của các đoàn vận động viên, cổ động viên.

Hẹn gặp lại ở chương trình Hội thao những năm sau!