Home » TIN TỨC » Giao lưu chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt nam 18/5

Giao lưu chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt nam 18/5

Sở Khoa học và Công nghệ:

Giao lưu chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt nam 18/5

Tối 18/5/2018, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) thành phố Hải Phòng tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại hội trường Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị. Tham dự sự kiện có đồng chí Dương Ngọc Tuấn – Thành ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN;đồng chí Lê Thị Tố Uyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Đỗ Gia Khánh – Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Sở KH&CN.

Thành ủy viên, Giám đốc Sở KH&CN Dương Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, đồng chí Dương Ngọc Tuấn chúc mừng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Sở KH&CN nhân ngày “sinh nhật” của ngành – ngày KH&CN Việt Nam 18/5. Trong không khí vui mừng, phấn khởi đó, nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ do các cán bộ công chức, viên chức, người lao động trình bày đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ trong Sở.

Buổi giao lưu khép lại nhưng đã để lại dư âm trong lòng mỗi cán bộ đang công tác tại Sở KH&CN, là động lực giúp cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trường Nguyễn

Một số hình ảnh về buổi giao lưu: