Home » Hoạt Động Nhà Trường » HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2019

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC TUYỂN SINH NĂM 2019

Chiều ngày 22/3/2019, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Công tác tuyển sinh năm 2019.

Tham dự Hội nghị, có Đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân TP Hải Phòng, Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở LĐTBXH, TS. BSCKII Nguyễn Văn Vi – Chủ tịch Hội Y Dược Hải Phòng, Nguyên Giám đốc Sở Y Tế, Trưởng phòng công an PA03, Công an thành phố, Đại diện các cơ quan báo chí, Đại diện ban lãnh đạo Bệnh viện Y học biển, Bệnh viện QT Green, Bệnh viện Trẻ em, và các đơn vị trong các cơ sở y tế của TP Hải Phòng.

Về phía Nhà trường có PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Minh Hoàng – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa; các cán bộ, viên chức, lao động Nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS Vũ Đức Long – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về Trường và một số định hướng phát triển Nhà trường trong tương lai. Đồng thời Thầy cũng đánh giá sơ bộ về công tác tuyển sinh của Nhà trường như: tuyển sinh hệ cao đẳng, hệ trung cấp và hệ sơ cấp. Trong đó, nội dung cần nhấn mạnh là: tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh đào tạo gắn với các cơ sở y tế theo mô hình Viện – Trường; hợp tác với các đối tác đào tạo, du học Nhật Bản, CHLB Đức, …., xây dựng cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật đầy đủ tiện nghi, tạo môi trường tốt nhất phục vụ cho công tác giảng dạy của giáo viên và quá trình học tập của học sinh, sinh viên.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tích cực phát biểu ý kiến, thảo luận, đề xuất các giải pháp; nêu những đề xuất khó khăn, vướng mắc để góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác tuyển sinh THPT và học nghề. Đặc biệt là trao đổi và chia sẻ thông tin về đào tạo và quản lý học sinh, sinh viên trong Trường.

Hội nghị đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao đối với vấn đề nâng cao chất lượng tuyển sinh và công tác tổ chức, quản lý quá trình đào tạo của Nhà trường. Hội nghị công tác tuyển sinh kết thúc thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các đại biểu tham dự.