Home » Hoạt Động Nhà Trường » LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP Y SĨ ĐỊNH HƯỚNG Y HỌC CỔ TRUYỀN KHÓA 9 (2016 – 2019)

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP Y SĨ ĐỊNH HƯỚNG Y HỌC CỔ TRUYỀN KHÓA 9 (2016 – 2019)

Sáng ngày 25/4/2019, Trường Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp y sĩ định hướng y học cổ truyền khóa 9 hệ trung cấp.
Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Minh Hoàng – Phó Hiệu trưởng, Ths Lê Thùy Dương – Trưởng phòng Đào tạo NCKH – HTQT, cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, cán bộ giảng viên và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn sinh viên khóa 9 ngành Y sĩ định hướng Y học cổ truyền.
Ngay sau phần khai mạc, TS Lê Minh Hoàng – Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết khóa học, Quyết định công nhận tốt nghiệp năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng cho tất cả học sinh sinh viên khóa 9 hệ trung cấp.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các bạn sinh viên khóa 9, sinh viên Vũ Văn Thục đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và thành kính tới Ban Giám Hiệu nhà trường, các phòng, khoa, đoàn thể cùng toàn thể thầy, cô giáo, đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đạo đức nghề nghiệp cao quý trong suốt quá trình học tập và xin hứa sẽ đem những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào công việc và cuộc sống để khỏi phụ lòng mong đợi của thầy cô, để xứng đáng với những gì thầy cô đã dạy dỗ, xứng đáng với truyền thống của các thế hệ sinh viên, học sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cặn dặn học sinh sau khi tốt nghiệp các em phải không ngừng học hỏi, biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiện tự làm giàu hơn, phong phú hơn vốn tri thức của mình, luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin để trở thành những cán bộ Y tế tốt góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp tốt nghiệp lớp y sĩ định hướng cổ truyền khóa 9diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động.Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các bạn học sinh sinh viên khóa 9.
Xin được chúc mừng tất cả các bạn học sinh sinh viên.Chúc các bạn vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, đóng góp công sức vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Check Also

THƯ NGỎ MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HẢI PHÒNG