Home » Hoạt Động Nhà Trường » CHUNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN THANH LỊCH NĂM 2019 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HẢI PHÒNG

Chiều ngày 26/6/2019 Tại trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng tổ chức chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch 2019.
Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2019 được phát động vào đầu tháng 4, vòng sơ loại diễn ra vào tháng 5, bán kết diễn ra vào đầu tháng 6, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Sau nhiều vòng thi và tuyển chọn, chiều ngày 26/6/2019 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã tổ chức chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch 2019. Buổi chung kết là sự hội tụ của 14 gương mặt tiêu biểu, sáng giá và tài năng được ban tổ chức lựa chọn trong vòng sơ loại, bán kết. Các em là những bông hoa đẹp đến từ các khoa Điều Dưỡng, Dược, Hộ Sinh.
                                                                       Cuộc thi chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch 2019

Tới dự buổi chung kết có đồng chí Lê Khắc Nguyên Anh – Phó chủ tịch Hội Sinh viên TP Hải Phòng, đồng chí Hà Thị Minh Châu – Phó bí thư Quận đoàn Lê Chân và đại diện nhà tài trợ Mỹ phẩm Black Cherry VN.
Về phía Nhà trường, có PGS.TS Vũ Đức Long – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Hoàng Văn Hùng – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng, bộ môn; các đồng chí ủy viên BCH Đoàn thanh niên; gần 500 sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 2000 sinh viên Nhà trường.

Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Tại buổi chung kết diễn ra vào ngày 26/6, các thí sinh đã trải qua các phần thi: trình diễn trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và phần thi ứng xử. Qua 3 phần thi các sinh viên thể hiện phong thái tự tin, quyến rũ, quý phái, kiêu sa, lịch lãm, năng động trên sân khấu; có 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử.

Thí sinh trong trang phục truyền thống

Phần thi trang phục tự chọn

Phần thi ứng xử

Với sự thông minh, tự tin 05 thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc phần thi ứng xử, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao. Chung cuộc, hoa khôi thuộc về thí sinh Phạm Khánh Linh – Sinh viên Ngành Điều Dưỡng. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Á khôi 1, Á khôi 2 lần lượt cho thí sinh Bùi Thanh Phong và thí sinh Đàm Thị Thu Hà và 5 giải phụ cho các thí sinh tài năng nhất, thí sinh ứng xử hay nhất, có trang phục áo dài đẹp nhất, có trang phục tự chọn đẹp nhất, và thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất.

Top 5 thí sinh lọt vào phần thi ứng xử

Thí sinh Phạm Khánh Linh – Hoa khôi

Lãnh đạo nhà trường trao giải cho các thí sinh đạt giải trong buổi chung kết

Hội thi“Sinh viên thanh lịch năm 2019” của Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, thanh lịch và sự thông minh trong ứng xử. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và xích lại gần nhau hơn. Cuộc thi đã tôn vinh nét đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng và trí tuệ của sinh viên; góp phần mang hình ảnh trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đến với mọi người.

Một số hình ảnh của cuộc thi