Home » CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-2019 » TÌNH NGUYỆN VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HẢI PHÒNG GÓP SỨC CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19

Nhằm chung tay phòng, chống dịch COVID-19, sáng 28/3, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã cử 10 giảng viên – bác sĩ và 40 sinh viên cao đẳng điều dưỡng năm thứ 3 tình nguyện đến tăng cường hỗ trợ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp bảo đảm các hoạt động của Bệnh viện.
Tại Bệnh viện Việt Tiệp, các cán bộ, sinh viên sẽ thực hiện nhiệm vụ: hướng dẫn bệnh nhân đến khám bệnh khai báo y tế; theo dõi nhiệt độ người bệnh, người nhà người bệnh ra vào bệnh viện.
Sau buổi tập huấn chuyên môn sáng nay, 50 cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã đến thực hiện ngay nhiệm vụ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.