Home » CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-2019 » Thực hiện công văn 914/BYT-MT V/v Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học, ký túc xá – Nhà trường thông báo

- MỖI HỌC SINH CÓ MỘT CỐC NƯỚC DÙNG RIÊNG, ĐƯỢC VỆ SINH SẠCH SẼ. ĐẢM BẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TRONG NHÀ TRƯỜNG. - Trước khi đến trường, cha mẹ học sinh, sinh viên, học viên lưu ý các hoạt động để tăng cường sức khỏe cho học sinh và bản thân sinh viên, học viên như: Súc miệng, họng bằng nước muối hoặc nước súc miệng thường xuyên. Giữ ấm cơ thể, tập thể dục, ăn chín, uống chín, đảm bảo chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Hạn chế tiếp xúc với các vật nuôi, động vật hoang dã.   - Đối với sinh viên, học viên, tự đo nhiệt độ. Nếu có sốt hoặc ho và khó thở, chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe; nếu cần, đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Sinh viên, học viên không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.   - Giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường tự đo nhiệt độ. Nếu có sốt hoặc ho và khó thở, cần chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe; nếu cần, đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.