Home » CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-2019 » Học sinh, sinh viên Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng đi học trở lại từ ngày 4-5

Học sinh, sinh viên Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng đi học trở lại từ ngày 4-5

(HPĐT)- Sáng 29-4, Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động đào tạo trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch COVID-19 dài ngày.

PGS-TS Vũ Đức Long, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng triển khai kế hoạch hoạt động đào tạo trở lại.

Tại hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường triển khai đến tất cả các phòng ban chức năng, toàn thể giáo viên kế hoạch hoạt động đào tạo trở lại. Theo đó, học sinh, sinh viên nhà trường bắt đầu đi học trở lại vào thứ 2, ngày 4-5. Các học sinh, sinh viên đi thực tập sẽ bắt đầu 1 tuần sau đó vào ngày 11-5. Khi trở lại học, nhà trường vừa đào tạo, vừa thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Với lớp học có sĩ số nhiều hơn 20 người sẽ được chia thành các nhóm, học theo ca (2 ca/buổi; 4 ca/ngày) bảo đảm số lượng người và khoảng cách tối thiểu 1-1,5m theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Khi đến trường, học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên thực hiện đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, sát khuẩn bàn tay. Để việc học trở lại an toàn, hiệu quả, nhà trường yêu cầu tất cả cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên nâng cao ý thức, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

Tin và ảnh: Phương Nam