Home » Hoạt Động Nhà Trường » Công tác hiến máu tình nguyện năm 2020

Công tác hiến máu tình nguyện năm 2020

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, chỉ qua đó thôi chúng ta có thể thấy được vai trò to lớn của hành động mang tính nhân văn sâu sắc này. Từ đó càng phải công nhận, góp phần giúp cho hành động hiến máu cao đẹp này phát triển mạnh mẽ tại cộng đồng.

Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu tình nguyện được tập thể cán bộ, giáo viên, HSSV Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng hưởng ứng tham gia tích cực.

Ngày 15.7.2020 cán bộ, giáo viên, HSSV Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã tham gia hiến máu do Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp cùng Phòng Công tác HSSV, Đoàn thanh niên tổ chức thực hiện với hơn 150 cá nhân đăng ký tham gia.

Việc Hiến máu cứu người sẽ được cán bộ, giáo viên, HSVS trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng hưởng ứng tham gia tích cực thường xuyên hơn nữa. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi. Góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.