Home » CÔNG TÁC HSSV - BIỂU MẪU - CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH » GIỚI THIỆU VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN VIỆC TÌM NGƯỜI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26.3.1931 – 26.3.2021)

GIỚI THIỆU VÀ ĐƯA VÀO SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN VIỆC TÌM NGƯỜI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26.3.1931 – 26.3.2021)

Nhắm Phát huy vai trò là “cầu nối”, hỗ trợ hướng nghiệp, tìm việc làm giữ các cơ sở y tế, nhà thuốc, nhà tuyển dụng …  với Đoàn viên thanh niên, HSSV. Ngoài các kênh thông tin khác như facebook, zalo, các trang online về tìm và giới thiệu việc làm… một bảng thông tin về thông tin việc làm, hướng nghiệp tại trường là cần thiết, quan trọng đối với Đoàn viên thanh niên và HSSV nhà trường.   Nhân ngày kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2021). Ban chấp hành Đoàn trường xin giới thiệu và đưa vào sử dụng công trình thanh niên Việc tìm người. Với mong muốn đáp ứng phần nào thông tin nhu cầu về hướng nghiệp, việc làm du học …. cho đoàn viên và hssv tại trường. Qua đây các thầy cô giáo, các khoa, phòng ban và các em hssv có thông tin về hướng nghiệp, việc làm du học …. Được đăng tại bảng tin này để Đoàn viên và HSSV được tiếp cận nhiều thông tin hơn. Để công trình này có ý nghĩa và hiệu quả, BCH Đoàn trường mong được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, BGH, sự quan tâm phối kết hợp của các đơn vị, các thầy cô giáo trong toàn trường trong công tác hướng nghiệp cho các em HSSV.

Check Also

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022