Home » HOẠT ĐỘNG NHÀ TRƯỜNG » HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 12/3/2021, tại Hải Phòng, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã tổ chức Lễ tổng kết hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020 - 2021. Đến tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Ngân - Trưởng phòng GDNN - Sở LĐ-TB&XH, Ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, cùng toàn thể giảng viên Nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Ngân - Trưởng phòng GDNN - Sở LĐ-TB&XH nhiệt liệt chúc mừng thành tích và đánh giá cao những nỗ lực của các thí sinh, tinh thần trách nhiệm, phối hợp tổ chức chu đáo của các đơn vị, các thành viên Ban Giám khảo. Cùng phát biểu tại buổi lễ, TS Đào Văn Tùng - Phó Hiệu trưởng phụ trách điều hành Nhà trường nhấn mạnh: Với những kinh nghiệm đã có được qua Hội thi, các giảng viên phải nghiên cứu hoàn thiện giáo án bài giảng, cải tiến nội dung, phương pháp dạy học theo những ý kiến nhận xét của Ban Giám khảo, từ đó có thêm nhiều tiết giảng hay, nhiều giảng viên dạy giỏi, đem đến cho các học viên những giờ học hứng thú, sôi nổi và chất lượng. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 11 giải cho các giảng viên đạt thành tích trong kỳ hội giảng và tuyên bố bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp cơ sở năm học 2020 - 2021, của Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng. Một số hình ảnh Tổ chức hội thi: