Home » CÔNG TÁC HSSV - BIỂU MẪU - CHẾ ĐỘ, CHÍNH SÁCH » Lễ tốt nghiệp Cao đẳng liên thông khóa 8 (8ABCDE)

Lễ tốt nghiệp Cao đẳng liên thông khóa 8 (8ABCDE)

Sáng ngày 19/6/2021, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên các lớp liên thông khóa 8 (2019-2021) thuộc các ngành Điều dưỡng hệ Cử nhân Cao đẳng. Tới dự lễ, Ban giám hiệu Nhà trường có TS Đào Văn Tùng Phó hiệu trưởng (Phụ trách – điều hành) nhà trường; ThS Hoàng Văn Hùng – Phó Bí Thư phụ trách Đảng bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS Lê Minh Hoàng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là trưởng, phó các phòng, khoa, bộ môn, giáo viên chủ nhiệm cùng các bạn sinh viên chuẩn bị đón nhận bằng tốt nghiệp. Mở đầu buổi lễ, ThS Lê Thùy Dương, Trưởng phòng Đào tạo - NCKH&HTQT đọc công bố quyết định tốt nghiệp và danh sách các bạn sinh viên được nhận bằng. Nối tiếp chương trình, là công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt kết quả tốt trong khóa học 2019 – 2021. Sau đó, đại diện các bạn sinh viên nhận bằng tốt nghiệp lên phát biểu cảm tưởng và để bày tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo đã dìu dắt trong suốt 2 năm học. Trong không khí hân hoan vui mừng của các bạn sinh viên, TS Đào Văn Tùng Phó hiệu trưởng (Phụ trách – điều hành) nhà trường đã gửi tới các bạn sinh viên lời chúc mừng nồng nhiệt cho những thành quả mà các bạn gặt hái được sau những nỗ lực học tập suốt thời gian qua. Qua đây, thầy cũng nhấn mạnh với các tân cử nhân rằng: Những kiến thức thầy cô truyền đạt mà các bạn tiếp thu được cũng như kết quả ghi nhận trên tấm bằng của mỗi người mới chỉ là những hành trang cơ bản ban đầu, để đạt được thành công nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp, công tác chuyên môn mỗi bạn tân cử nhân cần phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện và tự học tập nhiều hơn nữa trong tương lai. Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài của các bạn trong suốt thời gian học tập tại Trường. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các tân cử nhân đạt được những thành công trên bước đường tương lai. Một số hình ảnh trong buổi lễ: