Home » CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-2019 » 100 cán bộ, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng hỗ trợ Hà Nội thực hiện công tác chống dịch trở về an toàn

100 cán bộ, sinh viên Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng hỗ trợ Hà Nội thực hiện công tác chống dịch trở về Hải Phòng an toàn. Tối 15-9, Trường cao đẳng Y tế Hải Phòng tổ chức đón 100 cán bộ, sinh viên ngành điều dưỡng tham gia đoàn công tác hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hà Nội trở về.     Trở về Hải Phòng, các cán bộ, sinh viên được kiểm tra thân nhiệt, thực hiện lấy mẫu xét nghiệm theo quy định bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 và thực hiện cách ly y tế tại nhà trong 14 ngày. Trước đó, từ ngày 9-9, 100 cán bộ, sinh viên nhà trường tình nguyện lên đường hỗ trợ thành phố Hà Nội chống dịch. Các thành viên trong đoàn phát huy sự năng động, sáng tạo, đoàn kết, tích cực áp dụng kiến thức được học, kỹ năng được rèn luyện trong nhà trường, nhất là kinh nghiệm tham gia các đợt tham gia phòng, chống dịch trước để tích cực hỗ trợ lực lượng y tế thành phố Hà Nội xét nghiệm nhanh, đúng, trúng, tách F0 ra khỏi cộng đồng trong thời gian sớm nhất, góp phần khoanh vùng, dập dịch tại 2 huyện Thạch Thất và Quốc Oai. Trong quá trình tham gia đoàn công tác, cán bộ, sinh viên nhà trường giữ tinh thần, trách nhiệm cao và kỷ luật tốt. Trở về thành phố Cảng, các cán bộ, sinh viên nhà trường bảo đảm sức khỏe tốt, hăng hái, phấn khởi và sẵn sàng nhận nhiệm vụ tham gia các chiến dịch tiếp theo nếu được thành phố huy động.