Home » CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-2019 » ĐOÀN CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HẢI PHÒNG HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI HÀ NỘI

Sáng 9/9, UBND thành phố tổ chức gặp mặt, tiếp xúc Đoàn cán bộ, sinh viên y tế thành phố Hải Phòng hỗ trợ phòng chống dịch tại thành phố Hà Nội.
Tới dự và động viên Đoàn công tác có các đồng chí lãnh đạo thành phố: Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đỗ Mạnh Hiến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
Lãnh đạo thành phố Hải Phòng động viên Đoàn công tác trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ Hà Nội phòng chống dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, trong đợt này, UBND thành phố Hải Phòng cử Đoàn công tác gồm 100 cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng hỗ trợ thành phố Hà Nội xét nghiệm diện rộng và tiêm vắc xin phòng chống dịch COVID-19 cho người dân. Đoàn công tác sẽ khởi hành vào sáng nay 9/9, ngay sau buổi gặp mặt, tiếp xúc.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam chúc các thành viên Đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Hà Nội, bình an và chiến thắng trở về
Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam ghi nhận, biểu dương Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, trong thời gian ngắn 1 ngày đã tập hợp Đoàn công tác lên đường hỗ trợ Hà Nội. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ, Phó Chủ tịch đề nghị các thành viên Đoàn công tác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Hà Nội phải năng động, sáng tạo, tiết kiệm từng giờ từng phút để đưa kiến thức trong thời gian học tập và thời gian phục vụ thành phố Hải Phòng chống dịch vừa qua vào thực hiện nhiệm vụ tại Hà Nội. Đồng thời, tuyệt đối phục tùng sự chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, đảm bảo an toàn cho bản thân khi tiếp xúc với các yếu tố nguy cơ dịch bệnh hàng ngày. Phó Chủ tịch chúc các thành viên Đoàn công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Hà Nội, bình an và chiến thắng trở về.
Các em sinh viên tham gia Đoàn công tác
Các thành viên trong Đoàn sẽ đoàn kết chung tay hỗ trợ, giúp đỡ thành phố Hà Nội vượt qua giai đoạn khó khăn. “Đây cũng là mệnh lệnh từ trái tim của cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng hành động vì lợi ích, sức khỏe cộng đồng”.
Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng đã đến nơi an toàn: